In tờ rơi giá rẻ tại HCM

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Có 108 tin đăng
In tờ rơi giá rẻ tại HCM
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 2,862
Chuyên mục: In ấn quảng cáo
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 9 tháng trước

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

028 2263 6666

365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin chi tiết

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Sử dụng tờ rơi quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.
Việc in tờ rơi và sử dụng tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.
Tuy nhiên, để in tờ rơi được chất lượng chúng ta cần phải đầu tư nghiên cứu kỹ, để khi người xem tờ rơi họ có thể hiểu được điều bạn muốn nói thông qua tờ rơi họ nhận được.
Công ty In Kỹ Thuật Số là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tường để đặt in nhanh các mẫy tờ rơi nhà hàng đặc sắc tại Tp.HCM, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân vật lực giúp bạn có được thành phẩm in tơ rơi đẹp mắt mà hiệu quả nhất:
Công nghệ in ấn số lượng lớn, in ấn công nghiệp - offset với sự sắc nét và chính xác trong từng thành phẩm in ấn
Dịch vụ thiết kế nhanh tờ rơi nhà hàng đặc sắc, bạn nhận file gốc thiết kế và lưu trữ thuận tiện cho những lần đặt in sau
Giá in offset rẻ, chất lượng thành phẩm tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Tp.HCM
Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng được ưu tiên hàng đầu, với chúng tôi, bạn không chỉ là khách hàng một lần mà sẽ là đối tượng khách hàng lâu dài, nhận được nhiều ưu đãi từ In Kỹ Thuật Số

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Tuyết Trinh