In tờ rơi giá rẻ cho khách sạn

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Có 108 tin đăng
In tờ rơi giá rẻ cho khách sạn
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 3,714
Chuyên mục: In ấn quảng cáo
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 9 tháng trước

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

028 2263 6666

365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin chi tiết

Nếu Quý khách đang tìm ý tưởng thiết kế tờ rơi, tờ gấp độc đáo thì chúng tôi chính là sự lựa chọn của Quý khách. Kết hợp cùng những kỹ thuật công nghệ cao là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại tờ rơi, tờ gấp. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu và sự mong đợi của Quý khách.
Được sự hỗ trợ từ hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cùng với đó là đa dạng các loại máy gia công sau in, giúp hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện in ấn với nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề cao, bạn sẽ nhận được thành phẩm in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với chất lượng tốt nhất.
Về Các khổ giấy thường dùng để in tờ rơi:
Nếu quý khách chưa có file thiết kế dùng để in thì với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại In Kỹ Thuật Số luôn sẵn lòng thiết kế các file nhanh nhất đẹp nhất bắt mắt làm nổi bật được nội dung quan trọng cần chú ý, với ý tưởng sáng tạo luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.
Về phần thiết kế tờ rơi quảng cáo
Tại In Kỹ Thuật Số bảng giá in tờ rơi luôn cạnh tranh trên thị trường có thể xem là mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay kể cả khi quý khách in tờ rơi số lượng nhỏ hoặc số lượng lớn.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Tuyết Trinh