In Offset kỹ thuật số chất lượng cao

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Có 108 tin đăng
In Offset kỹ thuật số chất lượng cao
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 2,416
Chuyên mục: In ấn quảng cáo
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

028 2263 6666

365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin chi tiết

In Kỹ Thuật Số là DN hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực trên địa bàn TP.HCM. Một trong những dịch vụ của công ty chúng tôi là dịch vụ in ấn các loại đặc biệt là in offset. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in offset theo công nghệ tiên tiến nhất. Đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Đến với dịch vụ in của chúng tôi quý khách hàng được lợi về giá cả và chất lượng in ấn tốt nhất.
Với dịch vụ in offset giá rẻ trên mọi chất liệu của ngành in, chúng tôi luôn tự hào mang tới chất lượng chuyên nghiệp và giá cả rẻ nhất trên thị trường.
Tại sao bạn nên chọn In Kỹ Thuật Số làm đơn vị in offset?
1. In Kỹ Thuật Số với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn có những mẫu in tờ rơi, in catalogue độc đáo, tinh tế mang đậm màu sắc thương hiệu của bạn.
2. In Kỹ Thuật Số với hệ thống máy móc cao cấp, đa dạng có thể in mọi loại sản phẩm với mọi loại kích cỡ và chất liệu với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất
3. In Kỹ Thuật Số cam kết là đơn vị in offset giá rẻ nhất tại HCM
4. In Kỹ Thuật Số đem lại cho bạn sự thoải mái, chuyên nghiệp khi làm việc, hỗ trợ khách hàng 24/7 và giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như khắc phục mọi sai lỗi hỏng về sản phẩm khi quý khách in lỗi hỏng ở đơn vị khác.
5. In Kỹ Thuật Số giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi tốt nhất HCM.
6. Chúng tôi luôn lấy niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Do vậy phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi! Hãy tin tưởng và đặt niềm tin ở chúng tôi

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Tuyết Trinh