Chuyên in catalogue giá rẻ tại Bình Thạnh

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Có 108 tin đăng
Chuyên in catalogue giá rẻ tại Bình Thạnh
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 2,950
Chuyên mục: In ấn quảng cáo
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

028 2263 6666

365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin chi tiết

Bạn đang ở Bình Thạnh, bạn muốn in catalog giá rẻ, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi file về địa chỉ công ty mọi thủ tục sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành
Quy cách in catalogue giá rẻ tại Bình Thạnh
Để thực hiện in catalogue giá rẻ thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chắt lọc thông tin và lựa chọn hình ảnh cho in ấn. Thông tin nên lấy sản phẩm hay dịch vụ làm trọng tâm. Không nên đưa những thông tin giới thiệu về công ty quá nhiều làm lệch nội dung.
Hình ảnh được in ấn có kích thước trung bình và nhỏ nên không có yêu cầu quá khắt khe về dung lượng ảnh. Tuy nhiên, bạn nên chọn những hình ảnh đẹp và hấp dẫn, lột tả được nội dung mà bạn muốn giới thiệu.
Sau khi chuẩn bị được nội dung thì đến khâu sắp xếp bố cục, layout. Yêu cầu bố cục là sắp xếp hài hòa, nên xen kẽ thông tin và hình ảnh để tạo sự thoải mái cho người đọc. Tránh việc sắp xếp một lượng thông tin quá lớn với chữ và chữ rồi sau đó toàn hình là hình.
Lựa chọn chất liệu giấy là khá quan trọng. Nên chọn loại giấy có định lượng vừa phải. Một cuốn catalogue đẹp, dễ sử dụng phải có số trang vừa phải, không quá dày, không quá mỏng. Loại giấy thường được chọn in catalogue giá rẻ là Coucher.
Nếu số lượng cuốn catalogue của bạn từ 50 – 200 cuốn sẽ được in kỹ thuật số, số lượng lớn sẽ in offset. Sau khi in bạn nên cán màng bảo vệ trang bìa, cán 1 mặt còn những trang trong không cán để tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Tuyết Trinh